Thi Công Ván Sàn Nhà Phố Tại Nguyễn Văn Hoa

Hình ảnh công trình thi công lắp đặt ván sàn tại nhà phố tại Nguyễn Văn Hoa được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên CHangsing. Trước đó nhân viên Changsing khảo sát mặt bằng, diện tích tiến độ lắp đặt trước khi thi công nhằm đảm bảo công tác chuẩn bị được tốt nhất cho quá trình lắp đặt. Dưới đây là một số hình ảnh được chúng tôi lưu lại

lap-dat-san-go-Nguyen-Van-Hoa

Căn nhà có 4 phòng hình trên là phòng khách được lắp đặt liền mạch sát với mép cửa chiều sàn dọc ánh sáng giúp căn phòng nổi bật vân hơn. Ngoài ra việc lắp đặt dọc ánh sáng giúp cho bề phòng trông dài và rộng hơn so với khi lắp đặt hướng ngang.

mep-noi-san-giua-san-go-va-da-hoa-cuong

Bề mặt mép sàn được nối bằng nẹp nối sàn giữa đá hoa cương và sàn giúp sàn được liền mạch không bị vấp chân trong quá trình sử dụng. Hầu hết các công trình thi công sàn gỗ Biên Hòa hoặc bất cứ đâu cũng được nhân viên khảo sát mặt bằng có thể sử dụng nẹp kết thúc hoặc nối sàn tùy vào điều kiện không gian cũng như cấu trúc nền nhà của từng công trình.

lap-dat-len-tuong-tai-Nguyen-Van-Hoa

Phần mép tường cũng được chúng tôi tiến hành sử dụng len nhằm che mép nối sàn với bức tường trông thẩm mỹ hơn. Mép len được lắp đặt sát mép cửa giúp che mép tường đá hoa cương tạo liền mạch hơn.

hoan-thien-mat-bang-van-san

QUý khách hàng muốn sở hữu những công trình sàn như trên. Đừng ngần ngại vui lòng liên hệ hotline: 094 444 4560 để được tư vấn cũng như khảo sát mặt bằng miễn phí.