Thi Công Sàn Gỗ Tại Lê Quốc Hưng Quận 4

Công trình thi công ván lát sàn ROBINA T22 tại 36 đường Lê Quốc Hưng, Phường 12, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.  Đây là công trình nhà ở dân dụng tại quận 4. Với hiện trạng là ngôi nhà cũ đã xây dựng một thời gian dài, chúng tôi tiến hành lắp đặt sàn gỗ với tổng diện tích 76 mét vuông. Sau khi lựa chọn các mẫu sàn gỗ anh Thoại quyết định chọn mẫu ván sàn có xuất xứ từ Malaysia này để lắp đặt trong căn nhà của mình.

Đây là những hình ảnh thi công tại công trình đường Lê Quốc Hưng

lat san go tai Le Quoc Hung

Việc lát sàn chúng tôi đã tiến hành sử dụng nẹp nối sàn ở khoảng cách hành lanh dài với các gian phòng. Điều này giúp san go quan 4  nhà anh có độ bền cao hơn khi sử dụng vì diện tích gian phòng trong ngôi nhà lớn. Phía chân bờ tường đã có lát đá ốp tường, chúng tôi tiến hành sử  dụng loại nẹp chuyên dụng làm che chắn mối khít giữa sàn gỗ và bức tường. Ngoài ra việc che mối cắt này sẽ giúp nước không bị tràn xuống dưới nền gỗ khi lau nhà.

san go lat thong phong tai Le Quoc Hung

Sàn gỗ loại anh sử dụng có độ dày 12 mm với hộp gỗ bao gồm 6 thanh, điều này giúp cho nền nhà anh khi đi lại không bị ” phập phều” khi sử dụng, đồng thời cũng có tuổi thọ sử dụng cao hơn so với loại 8 mm.

–  Sau quá trình dán tường và lát sàn gỗ anh Thoại đã có thể sử dụng và kê vật dụng nội thất trong căn nhà của mình tại quận 4 để ở mà không phải chờ đợi giống như khi lát nền gạch xi măng truyền thống : ). Cũng tại địa bàn quận 4 này chúng tôi đã tiến hành lắp đặt nhiều loại ván sàn gỗ công nghiệp và tự nhiên cho nhiều khách hàng tại gần đây trong thời gian vừa qua

san go hoan thien tai Le Quoc Hung quan 4
– Quý khách có nhu cầu muốn được lắp đặt sàn nhà giống như  công trình sàn gỗ tại Lê Quốc Hưng này, xin vui lòng liên hệ: Công Ty Cổ Phần Phát Triển Changsing. Hotline: 08 3602 9046 – 094 444 4560 để được hướng dẫn tư vấn lắp đặt sao cho phù hợp nhất trong ngôi nhà bạn.