Thi Công Sàn Gỗ Quán Cafe Container

Công ty Changsing vào tháng 5 vừa qua đã tiến hành lắp đặt sàn gỗ cho quán cafe container. Với dịch vụ lắp đặt và báo giá trọn gói giúp quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu các dòng sản phẩm sàn gỗ với giá cạnh tranh hơn. Qua khảo sát mô hình quán cafe container và qua sự tư vấn từ nhân viên công ty chúng tôi, gia chủ đã quyết định dùng sàn gỗ với bản nhỏ độ dày 12mm để có thể giúp nền sàn chịu lực tốt hơn khi đi lại, hơn nữa cũng mang lại độ bền cao hơn trong quá trình sử dụng so với các dòng sản phẩm giá   rẻ độ dày 8mm khác. Một số hình ảnh tham khảo:

  • Diện tích sử dụng: 30 mét vuông
  • Ngày thi công: 23/5/2017

lat-san-go-quan-cafe-container

Với nhiều hữu dụng của sàn gỗ khi lắp đặt cho không gian sạch sẽ thoáng mát hơn. Sàn gỗ cũng rất thích hợp không chỉ cho phong cách cafe ghế ngồi  mà còn có thể sử dụng phong cách quán cafe ko xài ghế ngồi đều cũng có thể được. Gia chủ sàn gỗ đồng nai đã lựa chọn cho mình một không gian sàn gỗ bản nhỏ giúp căn phòng quán cafe tuy nhỏ nhưng có cảm giác rất rộng rãi hơn so với việc lắp đặt sàn gỗ bản lớn

san-go-lat-sat-mep-cua-quan-cafe-container

Các vị trí sàn gỗ được lắp đặt sát mép của quán cafe sử dụng nẹp chuyên dụng và keo giúp làm khít giữa hai vị trí khung kính và sàn gỗ mang lại khả năng chống chịu tốt hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm giúp tuổi thọ sử dụng sàn gỗ được bền lâu hơn.

san-go-quan-cafe-khi-hoan-thien

Sau quá trình thi công sàn gỗ quán cafe nhân viên Changsing chúng tôi cũng không quên thu dọn và vệ sinh sản phẩm  trước khi bàn giao mặt bằng và nhiệm thu cho quý khách. Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp nhanh chóng công ty Changsing luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng từ các công trình lớn bé hay dù là nhỏ nhất ở bất cứ đâu.

ve-sinh-san-go-quan-cafe-container

 

Ngoài ra, dù quý khách hàng đã sử dụng sàn gỗ từ các đơn vị khác lắp đặt bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Công ty chúng tôi vẫn có dịch vụ sửa sàn gỗ cho quý khách hàng với chi phí cạnh tranh mang lại độ thẩm mỹ cao hơn bởi chúng tôi có hệ thống mã sản phẩm sàn gỗ và thương hiệu có thể đáp ứng thay thế các tấm ván sàn hư hỏng giúp quý khách hàng một cách tốt nhất.

Quý khách hàng muốn có được mẫu sàn gỗ và được lắp đặt giống công trình trên, xin vui lòng liên hệ hotline: 094 444 4560 để được tư vấn và phục vụ một cách tốt nhất.