Thi Công Sàn Gỗ Masteri Thảo Điền

Công trình thi công sàn gỗ tầng 33 căn hộ Masteri Thảo Điền do Changsing cung cấp và lắp đặt.

  • Diện tích sử dụng: 140 mét vuông ( 2 căn)
  • Loại sàn gỗ: Robina O35
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Thời gian bảo hành: 15 năm

Với việc chọn sàn gỗ Robina O35 để lắp đặt trong công trình nội thất nhà mình. Khách hàng tại chung cư Masteri có được sản phẩm sàn gỗ có độ bền cao do gỗ được sản xuất tại Malaysia sử dụng công nghệ Đức có khả năng chống chịu nước thuộc hàng tốt nhất hiện nay. Trong quá trình lắp đặt nhân viên Changsing tiến hành gỡ hết len chân tường gạch cũ mà chủ đầu tư đã bàn giao cho chủ nhà. Sau đó tiến hành bả bê tường lại lấy lại mặt phẳng sau đó sơn nước trám và vị trí đã gỡ các len gạch bên chân tường. Mặt khác do độ dài các cánh cửa thấp so với sàn gỗ nhân viên thi công cũng phải gỡ các cánh của sau đó cắt chân sao cho hở khoảng cách để việc lắp đặt được suôn sẻ.

san-go-chung-cu-Masteri

Với phương châm không ngại khó, không ngại khổ đội thợ thi công chúng tôi tiến hành lát sàn gỗ toàn bộ 2 căn trên. Gia chủ mong muốn sàn gỗ được lát sao cho liền mạch giữa các phòng chúng tôi cũng không quên thông các phòng với nhau theo ý kiến chủ nhà.

phong-ngu-lat-san-go-Robina-O35

Với việc cấp các thương hiệu sàn gỗ chất lượng tốt vừa giá thành và mong m uốn của quý khách hàng. C ông ty Changsing chi nhánh sàn gỗ quận 2 luôn làm việc cẩn thận, nhanh chóng để mang lại cho quý khách hàng có 1 sản phẩm sàn gỗ hoàn hảo nhất. Chúng tôi nhận thi công các công trình sàn gỗ cho nhà phố, biệt thự, chung cư, showroom tại quận 2 với giá cạnh tranh. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm lắp đặt được tất cả mọi sản phẩm sàn gỗ trên thế giới.

tho-thi-cong-san-go-chung-cu-Masteri

Hình ảnh 1 góc nhà bếp được lát sàn gỗ liền mạch

san-go-robina-O35-lat-nha-bep

Sau quá trình thi công nhân viên công ty Changsing tiến hành vệ sinh sản phẩm, thu dọn xà bần xuống sau đó nhiệm thu bàn giao sản phẩm cho gia chủ. Công ty Changsing cung cấp phiếu bảo hành cho tất cả sản phẩm mình lắp đặt cho việc hư hỏng lo lỗi sản xuất, bị cong vênh co ngót trong quá trình sử dụng sản phẩm từ quý khách. Ngoài ra tại địa bàn quận 2 không chỉ riêng chung cư Masteri công ty cũng nhận sửa chữa sàn gỗ cho quý khách hàng dù sử dụng sản phẩm từ Công ty hay Đại lý khác chúng tôi cũng có dịch vụ sửa sàn gỗ với giá cạnh tranh, tư vấn tận tâm.

ve-sinh-san-go-sau-thi-cong-tai-Masteri

Quý khách hàng muốn có nhu cầu sử dụng sản phẩm giống công trình trên xin vui lòng liên hệ hotline: 094 444 4560 để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng. Rất hân hạnh được phục vụ.