Thi Công Sàn Gỗ KOSMOS 862 Tại Đặng Văn Trơn

Nhắc đến sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thì hiện nay KOsmos là sự lựa chọn hợp lý cho khách hàng. Ngoài mức giá thấp kèm với chất lượng vượt trội sàn gỗ Kosmos 862 luôn mang đến cho quý khách hàng sự bền bỉ trong quá trình sử dụng. Dưới đây là công trình sàn gỗ tại Đặng Văn Trơn do công ty Changsing phân phối và lắp đặt.

san-go-tai-Dang-Van-Tron

  • Thời gian thi công: 15/11/2017
  • Số lượng: 210 mét vuông
  • Loại sàn gỗ: Kosmos dày 12mm

Qua khảo sát từ nhân viên Changsing, công trình được sử dụng cho mục đích giáo dục là trường ngoại ngữ. Do đó, mật độ đi lại trên nền nhà nhiều do học sinh vào học nên nhà trường chọn loại sàn gỗ có khả năng chống chịu nước cao, mức giá thành rẻ và Kosmos 862 độ dày 12 mm cho cảm giác chắc chân thật sự phù hợp. Việc thi công từ đội ngũ nhân viên Changsing tiến hành nhanh chóng trong 1 ngày làm việc, chiều sàn gỗ được lắp đặt theo chiều dọc phòng mang lại sự sang trọng đúng tiêu chuẩn lắp đặt hiện nay giúp vân ván sàn được nổi bật hơn khi nhìn từ bên ngoài. Ngoài ra sàn cũng cho cảm giác căn phòng học rộng và sạch sẽ hơn trước khi lắp đặt sàn gỗ.

san-go-Kosmos-862-Hoan-Thien

Với chế độ bảo hành hợp lý 10 năm, cùng với bảo trì sản phẩm trong 1 năm nên chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ lát sàn gỗ từ Changsing. Tại Đặng Văn Trơn công ty Changsing đã và đang thực hiện nhiều dự án lắp đặt gồm: nhà phố, biệt thự, showroom trưng bày, văn phòng có sử dụng sàn gỗ để tô điểm không gian nội thất. Công ty cũng triển khai nhiều cung cấp lắp đặt các thương hiệu sàn gỗ uy tín tại Biên Hòa như Robina, Inovar, Hornitex, sàn gỗ tự nhiên căm xe, sồi, gõ đỏ v.v… được ưa chuộng hiện nay.

be-mat-san-go-phong-hoc-Dang-Van-Tron

Không những thế nếu quý khách hàng tại Đặng Văn Trơn đã sử dụng sàn gỗ bị hư hỏng sau quá trình thời gian sử dụng có thể liên hệ với dịch vụ sửa sàn gỗ tại Changsing để được khảo sát sửa chữa với chi phí hợp lý. Với các sản phẩm sàn gỗ lắp đặt tại Changsing đều được bảo hành chính hãng và sửa chữa miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng.

Mọi nhu cầu lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên. Xin quý khách vui lòng liên hệ hotline: 094 444 4560 để được phục vụ tận tâm.