Sàn Gỗ Trường Mẫu Giáo Mầm Non Nên Chọn Loại Nào Là Tốt?

Hiện Nay, dạo quanh các cơ sở trung tâm nhà trẻ, trường mẫu giáo thì hầu như bắt gặp các căn phòng sử dụng sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên được lát nhằm tạo một không gian môi trường sinh hoạt tốt, sạch sẽ hơn cho các bé vui chơi học tập. Sàn gỗ từ xưa đến nay nổi tiếng có nhiều ưu điểm như giúp căn phòng sạch dễ lau chùi vệ sinh hơn so với khi được lát bằng gạch. Vì những ưu điểm đó nên sàn gỗ được nhiều quản lý, hiệu trưởng nhà trường quan tâm hơn khi lựa chọn vật liệu thiết kế ngôi trường giảng dạy của mình.

san-go-truong-mau-giao-mam-non-chon-loai-nao

Sàn Gỗ Tại Trường Mẫu Giáo Mầm Non Nên Chọn Với Mức Giá Như Thế Nào ?

Chắc hẳn câu hỏi đầu tiên khi sử dụng sàn gỗ để làm các phòng học cho các bé nhiều người luôn hỏi lựa chọn loại sàn gỗ nào có mức giá tốt. Đúng vậy, thực tế và luôn luôn là như vậy giá thành đồng nghĩa với chất lượng. Tuy nhiên, để lựa chọn cho ngôi trường của mình loại sàn gỗ đủ tốt và vừa với khoản chi tiêu tài chính của chủ đầu tư nhà trường thì công ty Changsing chúng tôi phân chia làm 2 loại sàn gỗ chính. Mỗi sàn gỗ sẽ có các lựa chọn quyết định để quý khách có thể chọn cho mình 1 mức giá phù hợp.

san-go-lat-phong-hoc-truong-mam-non

– Với sàn gỗ tự nhiên: Loại sàn này có chất lượng rất cao giá thành giao động từ khoảng 700 000đ trở lên cho loại thịnh hành hiện nay điển hình như các loại như: căm xe, giáng hương, sồi ( trắng, đỏ)…. Theo kinh nghiệm sàn này được lát nhiều trong các trường THCS, THPT có sự đầu tư lớn như trường quốc tế v.v… giá thành cao nhưng sự ổn định và chất lượng mang lại rất đáng để quan tâm đầu tư. Loại sàn này cho tuổi thọ từ 15 năm sử dụng trở lên theo đánh giá của chúng tôi

– Với sàn gỗ công nghiệp: Đây là sự lựa chọn được nhiều trường mẫu giáo hiện nay lựa chọn. Nhưng nó cũng được phân chia làm nhiều loại tập trung vào 3 mức giá cơ bản sau:

  1.  Sàn có giá thành từ 200.000 VNĐ đổ lại: Loại này cho chất lượng không cao dễ bị ngấm nước. Khi lựa chọn sàn này dùng cho trường học, quý khách nên dặn các chị em lao công lau quét dọn phòng học nên hạn chế lau nước và nếu có lau thì nên vắt khô trước khi lau. Theo kinh nghiệm của chúng tôi chuyên sửa sàn gỗ cho nhiều trường mẫu giáo lắp đặt hiện nay thì tuổi thọ sàn này từ 5 năm trở lên tùy theo điều kiện sử dụng và việc có tiếp xúc với nước nhiều hay không.

phong-hoc-lat-san-go-cua-nha-tre

  1. Sàn có giá thành từ 300. 000 VNĐ đổ lại loại sàn này cho chất lượng tương đối tốt có khả năng chống nước, chống mối mọt và hầu như được sản xuất tại Thái Lan, hàng cao cấp xuất xứ Trung Quốc, loại chất lượng tầm trung theo tiêu chuẩn Malaysia…. nếu quý khách sử dụng loại này thì chúng có độ bền tương đối tốt và có tuổi thọ từ 10 năm trở đi.
  1.  Sàn có giá thành từ 300 000 trở lên. Đây là những loại sàn gỗ thuộc dòng cao cấp nhất hiện nay có khả năng chống nước, chống mối, cong vênh, các hèm khóa được gia công bằng sáp cao cấp bất khả xâm phạm với nước với các thương hiệu rất lâu năm và uy tín như sàn gỗ Robina, Inovar v.v…chất lượng thì không phải bàn cãi. Chúng tôi đã từng thi công sàn gỗ Tân Phú cho trường mẫu giáo Thần Đồng từ năm 2003 đến nay đã hơn 10 năm chúng vẫn còn chất lượng rất tốt.  Vì thế nếu quý thầy cô, ban giám hiệu có ý định đầu tư thì đây là một sự lựa chọn đúng đắn ” Đắt cắt ra miếng” và nó mang lại giá trị so với việc bạn bỏ ra một số tiền để mua nó xứng đáng.

phong-ngu-nha-tre-lat-go

Theo tư vấn từ công ty CHangsing chúng tôi nếu lựa chọn sàn để lắp đặt các cơ sở Mẫu giáo, mầm non thì nên chọn loại 2 và 3 là sử dụng ổn đinh và tốt hơn. Nếu tài chính quý khách hàng có hạn để lắp đặt mà không dùng loại 2 và 3 thì theo kinh nghiệm của chúng tôi quý khách hàng chọn loại 1 nhưng phải lựa chọn bản nhỏ và nếu được nên lựa chọn loại ván sàn có độ dày 12mm thì sử dụng cũng rất tốt.

Lựa Chọn Sàn Gỗ Cho Trường Mầm Non Mẫu Giáo Nên Chọn Vân Bóng Hay Sần!

Việc lựa chọn ván sàn cho trường mẫu giáo mầm non chúng tôi qua kinh nghiệm thi công thường nhận được nhiều câu hỏi là chọn loại sàn nào để các bé có thể đi lại và tránh bị trơn trượt. Chúng tôi cũng có lời khuyên như sau nếu các thầy cô muốn có 1 sàn nhà nhìn sang trọng thì nên chọn vân bóng vì theo tính toán từ nhà sản xuất vân gỗ tuy bóng nhưng nó vẫn có đủ độ bám khi đi lại trên sàn nhà chứ không thể nói là tới độ đi lại dễ ngã được. Nếu muốn an toàn hơn thì lựa chọn vân sần là một lựa chọn tối ưu.

Sàn Gỗ Sẽ Ra Sao Nếu Các Bé Hay Tè Dầm?

Đó là điều chắc chắn xảy ra khi mở cơ sở nhà trẻ và trường mầm non. Theo tư vấn từ Changsing chúng tôi, nếu quý khách chọn sàn gỗ tự nhiên thì điều đó không nói rồi, vì chúng quá tốt cho 1 chất lượng. Tuy nhiên với sàn gỗ công nghiệp thì nên chọn loại sàn có giá thành từ loại 2 và 3 như trên chúng cho chất lượng chịu nước tốt hơn nếu các bé tè dầm thì có thể lau dọn trong ngay cũng không vấn đề gì.

Công ty Changsing luôn nhà nhà cung cấp sàn gỗ cho trường Mẫu Giáo, Mầm Non với giá cạnh tranh nhất. Hơn nữa quý khách hàng có sử dụng sàn gỗ trước đây muốn có nhu cầu thay thế sửa chữa chúng tôi vẫn vui lòng đáp ứng với giá cả cạnh tranh thấp nhất. Mọi nhu cầu quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline: 094 444 4560 để được báo giá và phục vụ tận tâm.