Sàn Gỗ Quận Tân Phú

Sàn gỗ quận Tân Phú tại công ty Changsing

Chúng tôi hiện cung cấp, thi công, tư vấn thiết kế các loại sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên tại quận Tân Phú với giá cả phải chăng cạnh tranh so với các đại lý sàn gỗ khác. Sản phẩm sàn gỗ được công ty cung cấp là những thương hiệu sàn gỗ lớn như ROBINA, MORSER, INOVAR… Sản phẩm khi khách hàng sử dụng tại công ty chúng tôi được nhân viên lắp đặt và hoàn thiện miễn phí trong quá trình thi công, được hỗ trợ vận chuyển khi lắp đặt. Khách hàng sẽ không phải phiền hà bởi những chi phí phát sinh nhờ dịch vụ lắp đặt và báo giá trọn gói khi lắp sàn gỗ tại công ty Changsing. Chúng tôi nhận lắp đặt sàn gỗ cho các công trình xây dựng như

quan-cafe-hoan-thien-san-go-tai-Tan-Phu

– Nhà hàng, khách sạn, các cơ sở kinh doanh dịch vụ như: quán cà phê sân vườn, phòng dịch vụ Karaoke, showroom, phòng trưng bày sản phẩm hàng hóa…

– Gia đình có căn phòng cần lắp đặt sử dụng cho con thơ tránh bụi bẩn và vi khuẩn

– Những ngôi nhà mới xây dựng, sửa chữa, cải tạo cũ cần được lắp đặt sàn gỗ quận Tân P

tho-san-go-Tan-Phu

– Cung cấp sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên và sàn tre cho các nhà thầu xây dựng, công ty nội thất tại đây

– Lắp đặt sàn gỗ cho các trường học anh ngữ, bệnh viện, nhà mẫu giáo, nhà trẻ và các trung tâm văn hóa….

lat-san-go-Tan-Phu

Chúng tôi hiện đã thi công và lắp đặt cho rất nhiều công trình quận Tân Phú như khách hàng sàn gỗ tại đường Nguyễn Hữu Tiến phường Tây Thạnh, sàn gỗ tại ngân hàng Đông Á tại Trương Vĩnh Ký thuộc quận Tân Phú và nhiều khách hàng sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên tại đường Tân Sơn Nhì..

Sàn gỗ quận Tân Phú sau khi lắp đặt

Các sản phẩm sàn gỗ quận Tân phú sau khi lắp đặt được nhân viên chúng tôi vệ sinh trước khi bàn giao, chúng tôi cung cấp phiếu bảo hành chính hãng sản xuất cho người sử dụng các mặt hàng sàn gỗ ở các thương hiệu khác nhau theo đúng quy định.

lamri-tuong-go-tai-quan-Tan-Phu

Trong những năm gần đây, do nhu cầu mở rộng kinh doanh. Chúng tôi nhận tư vấn, lắp đặt sàn gỗ quận Bình Tân cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng, sửa chữa, thay thế.

Hãy đến với công ty Changsing để được trải nhiệm nhiều mẫu mã sàn gỗ rất phù hợp với nội thất trong gia đình hiện nay. Mọi thắc mắc và có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ quận Tân Phú liên hệ:

Công ty cổ phẩn phát triển Changsing Việt Nam

Địa chỉ: Số 1, đường 3 tháng 2, quận 10, tp. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 08.36029046 – 0944444560

Fax: 08 66836289