Sàn Gỗ Huyện Cần Giờ

Công ty sàn gỗ Changsing là đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu về dịch vụ cung cấp lắp đặt sàn gỗ huyện Cần Giờ uy tín và nhanh chóng. Đến với hệ thống đại lý của Changsing bạn hoàn toàn có thể an tâm chọn lựa các thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên giá rẻ nhất hiện nay. Qua sự tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm qua, công ty Changsing hiện nay cung cấp các dịch vụ sau:

  • Nhận lắp đặt ván sàn gỗ cho các công trình xây dựng mới như nhà phố, chung cư, biệt thự….
  • Tư vấn thiết kế miễn phí nội thất sàn gỗ cho các cơ sở dịch vụ như: nhà hàng, khách sạn, phòng trưng bày, showroom tại huyện Cần Giờ
  • Nhận thi công lát sàn cho trường học, bệnh viện, trường mẫu giáo v.v…
  • Chúng tôi cũng có dịch vụ làm Lamri tường kỹ thuật khung xương với giá cả cạnh tranh
  • Cung cấp các thương hiệu ván sàn gỗ ROBINA, INOVAR, KOSMOS, MORSER… cho các nhà thầu trên địa bàn huyện

san-go-huyen-can-gio

Bạn Đang Tìm Một Công Ty Sàn Gỗ Huyện Cần Giờ Giá Rẻ

Tại công ty Changsing chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên tư vấn, lắp đặt có tay nghề Mộc cao giúp cho nội thất nhà bạn đẹp hơn với phong cách gỗ hiện đại. Cùng với nỗ lực giúp bạn hoàn thiện nội thất sớm nhất, chúng tôi luôn thi công 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật. Chúng tôi sẵn sàng xuất hóa đơn khi khách hàng sàn gỗ huyện Cần Giờ yêu cầu nếu cần.

dich vu lap dat san go can gio

– Tất cả các sản phẩm gỗ ván sàn tại công ty Changsing được kiểm định chất lượng sản phẩm tại Việt Nam, ngoài ra trước khi xuất xưởng cũng được các kỹ sư chuyên gia từ Đức kiểm tra một lần  nữa. Trong quá trình bảo quản, gỗ ván sàn được cất giữ ở nơi khô ráo hạn chế ẩm mốc, vì thế tất cả mặt hàng chúng tôi cung cấp được bảo hành từ 10 đến 20 năm.

Liên Hệ Và Tư Vấn:

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Changsing Việt Nam

ĐC: Số 1, đường 3 tháng 2, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 08 3602 9046 – 094 444 4560

Fax:08 66836289