Lắp Đặt Ván Sàn ROBINA AL31 tại Nam Cao Quận 9

Vào ngày 3/11/2014 công ty Changsing đã tiến hành lắp đặt ván sàn công nghiệp ROBINA Al31 cho một căn nhà phố tại địa chỉ: Số 83 đường Nam Cao, Phường Tân Phú quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Với khách hàng là nhà anh Công. Sau quá trình thi công công ty chúng tôi trân trọng gởi tới quý khách hàng hình ảnh công trình về đội ngũ nhân viên công ty đã thực hiện việc lắp đặt tại đây.

Những hình ảnh thi công tại công trình đường Nam Cao quận 9

lap dat san go ROBINA quan 9

Theo yêu cầu của anh, chúng tôi đã tiến hành lắp đặt thông phòng từ phòng ngủ sang phòng khách đối diện ngôi nhà. Điều này giúp cho sàn gỗ trong căn nhà trông liền mạch hơn tạo cảm giác không gian rộng hơn so với việc lắp đặt từng phòng tách biệt. Tuy nhiên việc hoàn thiện chúng phải đòi hỏi kỹ thuật cao để tránh hiện tượng cong vênh sau quá trình sử dụng do đặc tính giãn nở của sàn gỗ

lat san go cho nha anh Cong

Trong quá trình thi công san go quan 9 chúng tôi tiến hành tháo gỡ cửa ra vào sau đó thực hiện việc cưa phía dưới gầm nhà giúp cửa có thể mở mà không bị kẹt với sàn gỗ. Việc thực hiện được nhân viên lắp đặt cẩn thận, cửa chúng tôi kê cách sàn giúp tránh bị trầy sàn cho nhà gia chủ. Loại ván sàn chúng tôi tiến hành lắp đặt có xuất xứ từ Malaysia, với một hộp bao gồm tám tấm với tổng diện tích một hộp gỗ khoảng 2 mét vuông. Do vậy chúng tôi đã vận chuyển tới nhà anh công tại đường Nam Cao quận 9 khoảng 40 hộp vì do diện tích nhà anh khoảng 76 mét vuông, bao gồm một phòng khách tầng trệt và nguyên diện tích hai lầu chỉ chừa những vị trí như phòng toilet, nhà bếp.

san go lap dat tai phuong Tan Phu quan 9

Thông tin thêm về loại sản phẩm sàn gỗ ROBINA lắp đặt tại nhà anh Công phường Tân Phú, quận 9

Sàn gỗ công nghiệp Robina AL31  có màu đỏ nhạt hơi vàng giống màu sàn gỗ tự nhiên giáng hương, vân gỗ chia làm 3 đường rõ nét, khi lát lên cho cảm giác giống các tấm gỗ nhỏ đan xen nhau theo kiểu cách thanh gỗ nhỏ lắp ghép với nhau. Màu sắc thuộc tông cổ điển được nhiều người ưa dùng vì dễ đồng màu với những vật dụng nội thất khác như giường, tủ, bàn ghế, cửa, khuôn cửa… vì thế giúp làm tránh phá vỡ không gian nhà bạn khi có nhu cầu sử dụng những vật dụng trên

Sau quá trình thi công nhân viên đã dọn vệ sinh công trình và bàn giao cho anh Công sử dụng với phiếu bảo hành 15 năm từ nhà sản xuất ROBINA. Mọi nhu cầu thắc mắc cần được tư vấn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp ROBINA AL31 như nhà anh tại đường Nam Cao, phường Tân Phú quận 9 xin vui lòng liên hệ số điện thoại 08 3602 9046 – 094 444 4560 để được tư vấn.