Lắp Đặt Sàn Gỗ Tại Huỳnh Văn Hớn

Với các ngôi nhà đã được lát gạch sẵn muốn có nhu cầu sử dụng sàn gỗ để lát thêm cho gian phòng của mình. Công ty Changsing chúng tôi luôn có những sản phẩm với chất lượng vượt trội điển hình với dòng sản phẩm Inovar siêu chịu nước hiện nay. Sàn gỗ Inovar được biết đến và sử dụng tại Việt Nam từ hơn 10 năm qua đã đủ minh chứng cho sự bền bỉ và luôn chiếm trọn niềm tin người sử dụng sàn gỗ tại các thành phố lớn ngày nay. Công trình lắp đặt sàn gỗ tại Huỳnh Văn Hớn do công ty Changsing lắp đặt sẽ giúp quý khách hàng có một nền nhà sạch sẽ, ấm cúng và không bị bụi bẩn so với các nền gạch truyền thống do những đường ron phiền phức gây nên.lap-dat-san-go-tai-Huynh-Van-Hon

  • Tên Công Trình: Công trình nhà ở
  • Loại sàn gỗ: ván sàn Inovar xuất xứ Malaysia
  • Thời gian thi công : tháng 9/ 2017
  • Bảo Hành: 15 năm

san-go-lat-thong-phong-Huynh-van-Hon

Qua khảo sát công ty chúng tôi nhận thấy nền nhà đã lát nền gạch sẵn và gia chủ không muốn lật gạch vừa gây mất công và tốn thời gian. Nhân viên Changsing đã lựa chọn phương án lát trực tiếp lên sàn gạch cũng là 1 phương pháp tối ưu tận dụng lợi thế mặt phẳng từ nền gạch.

san-go-hoan-thien-tai-Huynh-Van-Hon

Với các len tường gạch gia chủ cũng mong muốn giữ nguyên do đó chúng tôi tiến hành sử dụng loại nẹp chuyên dụng có màu sắc phù hợp với nền gỗ   để che các mép nối giữa sàn gỗ với tường. Các cánh cửa cũng được nhân viên cắt chân đế để có độ cao khi mở. Nhân viên thi công Changsing cũng thông sàn gỗ với các gian phòng khách, phòng ngủ với nhau mà không sử dụng mạch cắt giúp gia chủ đi lại thuận tiện, dễ dàng quét dọn hơn khi sử dụng nẹp nối sàn ở các gian phòng.

san-go-phong-ngu-Huynh-Van--Hon

Đội ngũ nhân viên công ty có kinh nghiệm thi công nhiều công trình sàn gỗ Biên Hòa như tòa nhà Sacombank, nhà hàng Gió, nhà hàng Lam viên v.v… vì thế việc thi công tại đây diễn ra nhanh chóng trong nửa ngày. Sau quá trình thi công nhân viên cũng tiến hành thu dọn và vệ sinh sản phẩm sau đó bàn giao cho khách hàng sử dụng.

Quý khách hàng muốn có nhu cầu lát sàn gỗ giống công trình tại Huỳnh Văn Hớn trên, xin vui lòng liên hệ hotline: 094 444 4560 để được phục vụ tận tâm