Lắp Đặt Sàn Gỗ Công Nghiệp Tại Phan Huy Thực

Tại Phan Huy Thực trong thời gian vừa qua công ty đã tiến hành thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho khách hàng tại đây. Sử dụng loại sàn gỗ Thaixin 1048, đây là ván sàn được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan và được Changsing phân phối trên hệ thống toàn thành phố Hồ Chí Minh và những vùng phụ cận. Dưới đây là hình ảnh nhân viên đã lưu lại được sau quá trình thi công lắp đặt.

- Diện tích sử dụng: 40 mét vuông

- Thời gian thi công và hoàn thiện : 7/12/2016

- Thời gian bảo hành 15 năm

Công ty CHangsing những ngày trước đó đã cử người tới khảo sát công trình và mang mẫu sản phẩm tới tận tay khách hàng là anh Long ở Phan Huy Thực quận 7, với mong muốn có được sàn gỗ trong phòng ngủ và phòng khách của anh vì nền sàn gạch men cũ trông không được đẹp và nhà có con thơ sợ ảnh hưởng đến bụi bẩn nên anh lựa chọn sàn gỗ là điều thật sự tối ưuthi-cong-san-go-tai-phan-huy-thuc

Công đoạn thi công lát sàn và đóng len ( phào) chân tường cho công trình sàn gỗ quận 7 này đã được đội ngũ nhân viên Changsing lành nghề làm trong nửa ngày chủ nhật vì gia chủ trong những ngày thường bận đi làm và không có thời gian.

san-go-cong-nghiep-quan-7

Do phía ngoài phòng khách tận dụng làm nơi đậu xe, nên chúng tôi tiến hành lát tới giáp mé cửa và để khoảng 1,7 mét vừa độ dài xe máy.

mot-gian-phong-khach-lat-san-go

Sau công đoạn thi công nhân viên Changsing sử dụng máy hút bụi để lau dọn và vệ sinh bàn giao cho anh Long sử dụng ngay trong ngày cùng với phiếu bảo hành nếu có hư hỏng đều được sửa sàn gỗ miễn phí và được bảo trì thường xuyên.

Quý khách muốn sở hữu sàn gỗ giống công trình trên, đừng ngần ngại vui lòng liên hệ cho nhân viên Changsing theo hotline: 094 444 4560 để được khảo sát, xem mẫu và tư vấn tiến hành lắp đặt miễn phí.