GIỚI THIỆU

Công Ty Changsing là đơn vị cung cấp sàn gỗ được thành lập từ  năm 2003. Từ một cơ sở chế biến đồ gỗ phục vụ trong gia đình trước đây. Trong những năm đó, xã hội có nhiều bước tiến trong việc xây dựng, nội thất…Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi đã chuyển sang lĩnh vực kinh doanh về nội thất sàn gỗ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một ưa chuộng với màu gỗ trên sàn nhà. Do bước đầu thiếu thốn về cơ sở vật chất và tài chính. Công ty chúng tôi nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ và đang dần từng bước mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình ra khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Hiện nay, Công ty Changsing hiện là đơn vị cung cấp và thi công vật liệu xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với phương châm ”mang niềm tin nơi khách hàng” công ty ChangSing luôn nỗ lực từng ngày từng bước mang tới niềm tin người tiêu dùng về các sản phẩm nội thất công ty cung cấp. Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên của công ty luôn đáp ứng được nhu cầu khách hàng dù khó tính nhất.

phát triển sàn gỗ công ty Changsing

Công ty chúng tôi không ngừng phát triển đội ngũ nhân lực có trình độ cao trong tay nghề xây dựng và trang trí nội thất, luôn biết lắng nghe ý kiến khách hàng đóng góp nhằm hoàn thiện kỹ năng và mang lại cho khách hàng nội thất đẹp nhất. Sản phẩm của công ty Changsing luôn đảm bảo nhập khẩu chính hãng nhà sản xuất, được kiểm định gắt gao về chất lượng sản phẩm, nhằm mang lại độ bền cao. Hơn nữa, công ty chúng tôi luôn quan trọng việc bảo trì, bảo hành sản phẩm nhanh nhất và chu đáo cho khách hàng. Sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng là động lực để công ty chúng tôi phấn đấu và phát triển hơn nữa để hình ảnh công ty luôn thân thiện trong mắt người tiêu dùng.