Công Trình Ván Sàn Tại Thái Văn Lung Quận 1

Công trình sàn gỗ công ty Changsing đã tiến hành lắp đặt cho khách hàng tại Thái Văn Lung quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã tiến hành lắp đặt toàn bộ không gian mặt sàn nhà cho khách hàng anh Đức. Loại sàn gỗ công nghiệp sử  dụng công nghệ từ Đức hiện đại và sang trọng.

Thi công công trình tại Thái Văn Lung quận 1

san go Thai Van Lung quan 1

Do yêu cầu của gia chủ chúng tôi chỉ thi công tại các phòng trọng điểm trong căn nhà như phòng ngủ, phòng khách, phòng đọc sách… vì thế sản phẩm san go quan 1 hoàn thiện sẽ giảm được lượng tài chính đáng kể cho gia chủ ngoài ra cũng do một phần bên ngoài là hành lang đi lại giáp ranh phòng tắm nên lượng nước có thể bị rò rỉ sau một thời gian sử dụng. Điều này lâu dài sẽ không tốt cho sàn gỗ, vì thế anh Đức đã lựa chọn đá hoa cương và gạch men thay cho sàn gỗ ở những khu diện tích này.

nhan-vien-thi-cong-san-go-Thai-Van-Lung

Sản phẩm sàn gỗ chúng tôi cung cấp luôn có chế độ bảo hành chu đáo từ nhà sản xuất. Tại Thái Văn Lung chúng tôi đã thi công cho nhiều công trình như khách sạn Sun Flower, nhà hàng, nhà phố…tại đây.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ tại Thái Văn Lung quận 1 giống như công trình trên, xin hãy liên hệ Công Ty Changsing để được tư vấn miễn phí về thi công và lắp đặt tại số điện thoại : 094 444 4560 – 08. 3602 9046