Công Trình Sàn Tại Hồ Văn Long

Dự án thi công sàn gỗ nhà trẻ tại Hồ Văn Long thuộc chi nhánh sàn gỗ tại Bình Tân. Đội ngũ nhân viên thi công lắp đặt h oàn thiện ván sàn gỗ gian phòng ngủ, sinh hoạt chung. Đây là ngôi nhà có không gian rộng rãi giúp trẻ nhỏ sinh hoạt nên tông màu sáng được chủ nhà trẻ chọn lựa. Ngoài ra màu sắc sáng giúp cho thị lực các học sinh tốt hơn. Sử dụng bề mặt bóng giúp các căn phòng trông sang và sạch sẽ dễ dàng lau chùi, quét dọn khi sử dụng. Các vết mạch sàn không bám bẩn tránh các bệnh về da cho các em.

san-go-tai-Ho-Van-Long

  • Ngày thi công: 4/6/2016
  • Số lượng 8 mét vuông
  • Loại sàn gỗ Kingfloor lắp đặt sảnh sinh hoạt, phòng học, phòng ngủ

Sau quá trình thi công nhân viên dọn vệ sinh, kê lại đồ đạc trả lại hiện trạng ban đầu giúp vệ sinh sàn gỗ cho quý khách hàng sử dụng. Với chi nhánh sàn gỗ tại Bình Tân của Changsing với điểm mạnh giá cạnh tranh, thi công nhanh chóng. Chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trong thời gian vừa qua với các công trình, dự án showroom cho nhân hàng Sacombank, Trường anh ngữ quốc tế, trường mẫu giáo v.v…

lat-san-Ho-Van-Long

Tại Hồ Văn Long chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa sàn gỗ, làm Lamri tường với kỹ thuật mới giúp gỗ không bị biến dạng, cong vênh sau quá trình sử dụng, thi công nhanh chóng chuyên nghiệp. Nhận lắp đặt các loại sàn gỗ công nghiệp Robina, Inovar, Thaixin, Thái Việt, Kosmos, Morser… sàn gỗ tự nhiên căm xe, gõ đỏ, sồi trắng đỏ các loại….

Mọi nhu cầu được lắp đặt xin vui lòng liên hệ hotline: 094 444 4560 để được tư vấn. Nhân viên khảo sát công trình tiến độ cho quý khách miễn phí.