Công Trình Sàn Gỗ Bùi Văn Bình

Với mong muốn mang lại sự sang trọng trong nội thất ngôi nhà của mình. Khách hàng sử dụng sàn gỗ tại Bùi Văn Bình sử dụng ván sàn Eurofloor trong lắp đặt lamri tường, sàn gỗ Thaixin lắp cho các phòng ngủ và sử dụng ván sàn Inovar xuất xứ Malaysia dùng để lát phòng khách. Đây là sự lựa chọn đúng đắn vì nhiều tông màu khác nhau mang lại sự phóng khoáng, hài hòa tôn lên nét đẹp nội thất khi xây dựng. Công ty sàn gỗ tại Biên Hòa trong thời gian qua đã hoàn thành hạng mục nền nhà cho nhà anh Thông

  • Hạng mục: Ốp sàn gỗ phòng ngủ, phòng khách. Ốp lamri tường phòng khách, phía sau ti vi.
  • Ngày thi công: 10/6/2015
  • Số lượng 50 mét vuông

Một số hình ảnh thi công nhân viên Changsing lưu lại. Phía dưới gia chủ tại Bùi Văn Bình chọn tông màu gỗ nổi bật dùng để ốp phía lamri tại phòng khách của mình.

san-go-tai-Bui-Van-Binh

Sàn gỗ ốp sát viền đá hoa cương mang lại sự liền mạch, trông sang trọng hơn khi sử dụng tường trắng làm mặt tiền phòng khách.

lamri-tuong-tai-Bui-Van-Binh

Trong các phòng ngủ cũng được lát sàn gỗ thay cho nền gạch giúp phòng dễ dàng vệ sinh, lau chùi mang lại cảm giác ấm cúng.

phong-ngu-lat-san-go

Loại sàn gỗ công ty Changsing cung cấp tại Bùi Văn Bình được bảo hành 15 năm ch o sàn Malaysia, 10 năm cho sàn  Thaxin và Eurofloor.  Được bảo trì 1 năm miễn phí.

mot-goc-phong-khach-op-san-go