Công Trình Lắp Đặt Sàn Gỗ Tại Đặng Đức Thuật

Công ty Changsing với chi nhánh sàn gỗ Đồng Nai đã tiến hành lắp đặt sàn gỗ tại Đặng Đức Thuật trong tháng 8/2016 loại sàn gỗ malayfloor 227 cho trường Mẫu Giáo ngụ tại đường Đặng Đức Thuật. Sàn gỗ Malayfloor 227 với hèm khóa chữ U giúp móc ngàm chắc chắn, thi công nhanh chóng. Sản phẩm có bề mặt vân gỗ sáng phỏng theo gỗ sồi là loại gỗ được sử dụng rộng rãi trên thế giới hiện nay. Ưu điểm sàn gỗ này sáng  giúp tiết kiệm ánh sáng khi sử dụng, điều này rất cần thiết cho tiêu chuẩn Trường Mẫu Giáo cấp Thành Phố.  Bề mặt sàn gỗ nhám có khả năng chống bám bẩn chân tay khi sử dụng, đi lại ít trơn trượt thích hợp cho trẻ vui đùa trên mặt sàn.

  • Hạng mục t hi công: Ốp sàn gỗ phòng học, sinh hoạt cho nhà trẻ
  • Ngày thi công: 10/8/2016
  • Loại ván sàn: Malayfloor công nghệ Đức
  • Sốlượng 80 mét vuông

Sau quá trình thi công nhân viên quét dọn, vệ sinh bề mặt sàn trước khi giao cho ban quản lý nhiệm thu khối lượng, chất lượng. Một số hình ảnh nhân viên trong quá trình thi công đã lưu lại

thi-cong-san-go-Malayfloor-Dang-Duc-Thuat

Việc lắp đặt sàn được tiến hành trong ngày, theo yêu cầu của ban quản lý, chúng tôi sử dụng nẹp giáp mép tường giúp tiết kiệm chi phí khi lắp đặt mà cũng cho độ bền cao.

mep-giap-noi-san-go

Bên giữa như hình trên có một cánh cửa giúp tách 2 gian phòng với nhau. Đôi khi cũng có thể mở ra để gộp phòng lại khi có sự kiện của trường

san-go-tai-Dang-Duc-Thuat

Hình trên nhân viên công ty Changsing chi nhánh sàn gỗ Đồng Nai đang thi công đang tiến hành tra keo vào các vị trí khe hở để hoàn thiện sản phẩm.

san-go-nha-tre-Dang-Duc-Thuat

Một góc ảnh khác phía bên kia gian phòng.

san-go-sau-qua-trinh-thi-cong-cho-nha-tre-Dang-Duc-Thuat

Sau quá trình thi công nhân viên Changsing thu dọn và hoàn tất. Quý khách muốn có sử dụng mẫu sàn gỗ trên vui lòng liên hệ hotline: 094 444 4560 hoặc điện thoại: 08 3602 9046 để được tư vấn miễn phí và  báo giá tốt cho quý khách.